Tour phổ biến

Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn.

Núi rừng Tây Nguyên

Đến với Thành phố Ban Mê quý khách tìm hiểu đời sống và những nét văn hóa của người dân Êđê, bên cạnh đó quý khách ngắm những ngôi nhà dài, dòng Sêrêpôk, tìm hiểu về cách săn bắt voi,....

Khởi hành: Hành trình: 4 ngày - 4 đêm

Hành trình: Hồ Chí Minh - Buôn Mê Thuật

Đất mũi Cà Mau (Tham quan miền cực Nam của tổ quốc)

Mũi Cà Mau hướng về phía tây, thuộc địa phận xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, cách thành phố Cà Mau hơn 100 km. Bên trái mũi là biển Đông, bên phải là biển Tây, tức Vịnh Thái Lan. Hiện nay nếu xét về mặt địa lý thì mũi Cà Mau không phải là điểm cực Nam trên đất liền của Việt Nam, mà chỉ nằm ở vùng cực Nam của Việt Nam. Điểm cực nam trên đất liền của tỉnh Cà Mau nằm ở xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, có độ vĩ 8°30' Bắc. Mũi Cà Mau là điểm cực Tây của tỉnh Cà Mau.

Khởi hành: Khởi hành hàng ngày

Hành trình: Hành trình 2 ngày 2 đêm, khách sạn 3 sao.

Nhớ về Miền Tây

Miền Tây là vùng đất xinh đẹp, thơ mộng. Nơi đây được biết đến với khung cảnh sông nước hữu tình và những nét đẹp văn hóa được kế thừa từ ngàn xưa. Mảnh đất có những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những dòng kênh xanh mát, những vườn cây ăn trái xanh tươi, trĩu quả và cả những người dân chân chất, hiền lành… sẽ tạo cho du khách những cảm xúc mới lạ, khó quên.

Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần

Hành trình: Hành trình: 3 ngày - 2 đêm

Cù Lao Thới Sơn - Cồn Phụng - Cần Thơ (2 ngày - 1 đêm)

Thưởng thức sự ngọt ngào của đờn ca tài tử trên cồn lớn nhất của sông tiền - Cồn Thới Sơn.

Khởi hành: Khởi hành liên tục các tuần

Hành trình: Lịch trình 2 ngày - 1 đêm

Tp.HCM - Châu Đốc - Hà Tiên (3 ngày -  2 đêm)

Cùng Memo Travel đi qua những cảnh đẹp bên bờ sông Hậu đến tận cùng cực Nam của tổ quốc - Hà Tiên

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần

Hành trình: Tp.HCM - Châu Đốc - Hà Tiên (3 ngày - 2 đêm)

Châu Đốc - Hà Tiên - Cần Thơ (4 ngày - 3 đêm)

Hãy cùng hành trình với Memo Travel tham quan Tour Châu Đốc - Hà Tiên - Cần Thơ

Khởi hành: Các ngày trong tuần

Hành trình: CHÂU ĐỐC – HÀ TIÊN – CẦN THƠ

Đà Lạt - Thành Phố Ngàn Hoa (3 ngày - 2 đêm)

Đà Lạt được mệnh danh sứ xở ngàn hoa, hay được biết đến như Paris thu nhỏ, với độ cao 1.500m so với mặt nước biển, giúp cho khí hậu Đà Lạt lúc nào cũng mát mẻ, với những đồi núi chập trùng, những công trình kiến trúc cổ của người Pháp để lại luôn làm đắm lòng du khách mỗi khi đặt chân lên vùng đất Cao Nguyên Lâm Viên.

Khởi hành: Khởi hành liên tục.

Hành trình: TP.HCM - ĐÀ LẠT  THÀNH PHỐ HOA

Đà Lat - mùa hoa nở (3 ngày - 2 đêm)

Đà Lạt được mệnh danh sứ xở ngàn hoa, hay được biết đến như Paris thu nhỏ, với độ cao 1.500m so với mặt nước biển, giúp cho khí hậu Đà Lạt lúc nào cũng mát mẻ, với những đồi núi chập trùng.

Khởi hành: Các ngày trong tuần

Hành trình: Đà Lạt -Lang Biang - Hồ Chí Minh 3 ngày – 2 đêm.

Đà Lat - Langbiang - Đường Hầm Đất Sét (4 ngày - 3 đêm)

Đến vùng đất được mệnh danh là Paris thu nhỏ, thành phố ngàn hoa, thành phố sương mù, quý khách sẽ đi từ bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác vì những vẻ đẹp quyến rủ của các loài hoa, những cung đường uốn lượn quanh co nhiều khúc khỉu,....nghe những câu tuyện tình của trai gái yêu nhau làm xúc động lòng người.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Đà Lạt - Liangbiang

HÀ NỘI – KDL TRÀNG AN – HẠ LONG – YÊN TỬ

Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014.

Khởi hành: none

Hành trình: Hà Nội - Tràng An - Chùa Bái Đính - Hạ Long - Đảo Tuần Châu - Núi Yên Tử

HÀ NỘI – SAPA – LAO CHẢI - TẢ VAN – HÀ NỘI

“Treo giữa lưng chừng núi, Bồng bềnh lưng chừng trời, Chiều vút cong cần rượu, Sa pa thành chơi vơi. Đường nghiêng nghiêng câu hát, Nhà nghiêng nghiêng tựa vai, Cô gái gùi thổ cẩm, Gom đất trời về đây. Chợ tết đang tấp nập, Ngựa hí vang ngàn cây, Nụ cười ai chín lựng, Sapa thành ngất ngây”.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Hà Nội - Sapa - Lao Chải - Tả Van

LONG HẢI – CHIẾN KHU MINH ĐẠM

Minh Đạm là dãy núi thấp, đâm ngang ra biển, có các địa danh hòn Đá Dựng cao 173m, hòn Thung 217m, hòn Chóp Mao 323m, có chiều dài 9km, chỗ rộng nhất 4km, thuộc địa phận các xã Tam Phước, Phước Hưng, thị trấn Long Hải (huyện Long Điền), Phước Hải, Long Mỹ (huyện Đất Đỏ).

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần

Hành trình: Tour Long Hải - Chiến Khu Minh Đạm

NHA TRANG – KDL BÃI DÀI  ĐÀ LẠT - LANGBIANG

Langbiang – hay núi Langbiang, hay khu du lịch núi Langbiang là hai ngọn núi: Núi Ông và Núi Bà nằm cách thành phố Đà Lạt 12 km thuộc địa phận huyện Lạc Dương. Núi Bà cao 2.167 m so với mặt nước biển, núi Ông cao 2.124 m so với mặt nước biển.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Nha Trang - Đà Lạt - Liangbiang

NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY

Vịnh Vĩnh Hy còn mang nhiều nét hoang sơ do thiên nhiên hào phóng ban tặng, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh, được ví như nơi sơn cùng thủy tận của tỉnh Ninh Thuận.

Khởi hành: Các ngày trong tuần

Hành trình: Hành trình 2 ngày –2 đêm

Mộng mơ với biển Vĩnh Hy

Mơ màng với biển Vịnh Vĩnh Hy còn mang nhiều nét hoang sơ do thiên nhiên hào phóng ban tặng. Chuyến đi 3 ngày 2 đêm tới Vĩnh Hy của quý khách sẽ thực sự là một điểm đến thiên đường.

Khởi hành: Khởi hành liên tục

Hành trình: Tour Nhinh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy 3 ngày - 2 đêm

NHA TRANG – KDL CON SẺ TRE – THÁP BÀ PONAGAR

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Khởi hành: Các ngày trong tuần

Hành trình: Tour Nha Trang - KDL Con Sẻ Tre - Tháp Bà Ponagar

NHA TRANG – KHU DU LỊCH CON SẺ TRE – VINPEARLLAND

Vinpearl Land Nha Trang là khu vui chơi giải trí kết hợp với khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao & khu 6 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Nha Trang - Khu du lịch Con Sẻ Tre - Vinpearlland

Phan Thiết - Mũi Né - Hòn Rơm

Hòn Rơm - một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Mũi Né. Hòn Rơm không phải là một hòn đảo xa bờ, mà là tên một núi nhỏ vẫn còn hoang sơ, nằm tại tại ấp Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Phan Thiết - Mũi Né - Hòn Rơm 2 ngày - 1 đêm

Hòn Rơm đồi cát bay

Hòn Rơm - một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Mũi Né. Hòn Rơm không phải là một hòn đảo xa bờ, mà là tên một núi nhỏ vẫn còn hoang sơ, nằm tại tại ấp Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

Khởi hành: Khởi hành: Liên hệ trực tiếp

Hành trình: Tour Phan Thiết - Mũi Né - Hòn Rơm - Đồi Cát bay

VĨNH LONG – KDL VINH SANG

Vị trí: Khu du lịch Vinh Sang nằm ở đầu cù lao An Bình, dọc theo bờ sông Cổ Chiên, đối diện cầu Mỹ Thuận, thuộc tổ 14, ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Đặc điểm: Là một khu vườn thiên nhiên rộng lớn có hệ thống kênh rạch liên thông nhau với đa dạng các loại cây ăn trái. Đây còn là nơi bảo tồn nhiều loài chim, thú quý hiếm và là một khu vui chơi giải trí hấp dẫn với hàng loạt các trò chơi dân gian và hiện đại.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Vĩnh Long - KDL Vinh Sang

TOUR HÀ NỘI - PHÚ QUỐC

Câu cá trên biển là hình thức du lịch mới mẻ, thú vị ở đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Thời gian tốt nhất do du khách đến câu cá ở đảo vào khoảng từ tháng mười một năm trước đến tháng tư năm sau khi gió bấc về.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Hà Hội - Phú Quốc - Câu cá 3 ngày - 2 đêm

TOUR HÀ NỘI  – CÔN ĐẢO

Trong nhiều thập niên của thế kỷ trước, Côn Đảo thường được nhắc đến như một hòn đảo chuyên giam giữ và tra tấn tù nhân chính trị. Từ hòn đảo biệt lập, đau thương, Côn Đảo đã trở mình thành điểm đến du lịch lý tưởng với những bãi biển tuyệt đẹp, những danh thắng kỳ vĩ và hành trình du lịch tâm linh.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Hà Nội - Côn Đảo 2 ngày 1 đêm

TOUR HÀ NỘI - TIỀN GIANG - CẦN THƠ – CTY TOUR

Mỗi lần du khách đặt chân đến Cần Thơ, thủ phủ của Miền Tây Nam bộ chắc trong mỗi chúng ta không ai không thắc mắc và tự hỏi ý nghĩa của hai tiếng Cần Thơ là gì? Có một giả thuyết giải thích về hai tiếng Cần Thơ: Trước đây dọc hai bên bờ sông Hậu Giang người dân trồng rất nhiều những loại rau cần, rau thơm rất nhiều và mỗi lần mang đi bán người dân thường rao: “Ai mua rau cần rau thơm không” , người dân xúm lại mua rất nhiều, lâu dần danh từ rau cần, rau thơm được giới bình dân phổ thành câu ca dao: “Rau Cần, Rau Thơm xanh mướt, mua mau kẻo hết, chậm bước không còn”, chắc có lẻ từ những điều giản dị trên mà hai tiếng Cần Thơ dần được người dân gọi địa danh của một vùng.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần

Hành trình: Tour Hà Nội - Mỹ Tho - Cần Thơ 3 ngày 2 đêm

TOUR HÀ NỘI - CẦN THƠ – PHÚ QUỐC

Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng, tham quan, và khám phá sinh thái tuyệt vời. Mũi Ông Đội, Đá Chào là thế giới san hô và cá biển sặc sỡ. Bãi Sao cát trắng mịn, dáng cong, nước xanh ngọc bích. Đặc sản danh tiếng cả nước là tiêu sọ, nước mắm, rượu sim, ngọc trai. Phú Quốc thực sự là một viên ngọc quý trên bản đồ Việt Nam.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Hà Nội - Cần Thơ - Phú Quốc 5 ngày 4 đêm.

TOUR HẢI PHÒNG – CẦN THƠ

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Là thành phố lớn thứ 4 cả nước, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc Trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Tour Hải Phòng - Mỹ Tho - Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

TOUR HẢI PHÒNG - CẦN THƠ – BẠC LIÊU – CÀ MAU

Cà Mau là một tỉnh ven biển, Miền Tây nằm ở cực Nam của tổ Quốc, Cà Mau theo tiếng Khmer “Tuk – Kha – Mau “ có nghĩa là nước đen, và đặc biệt một điều Mũi Cà Mau là nơi duy nhất trên đất liền có thể quan sát mặt trời mọc trên biển đông và lặn từ phía tây, hàng năm phù sa bù đắp lấn biển từ 80 – 100m và Cà Mau cũng nằm trong 9 khu dự trữ sinh quyển tại Việt Nam và được UNNESCO công nhận năm 2009.

Khởi hành: Các ngày trong tuần

Hành trình: TOUR HẢI PHÒNG - CẦN THƠ – BẠC LIÊU – CÀ MAU

TOUR ĐẢO NGỌC - PHÚ QUỐC

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan.

Khởi hành: Khởi hành hàng ngày

Hành trình: Tour Hải Phòng - Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN ĐÔNG BẮC 2018

TUYÊN QUANG – BẮC KẠN - HỒ BA BỂ – CAO BẰNG ĐỘNG NGƯỜM NGAO - HANG PẮC PÓ – THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: TUYÊN QUANG – BẮC KẠN - HỒ BA BỂ – CAO BẰNG ĐỘNG NGƯỜM NGAO - HANG PẮC PÓ – THÁC BẢN GIỐC - LẠNG SƠN

TP.HCM - HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN - LAI CHÂU - SAPA -LÀO CAI

CHƯƠNG TRÌNH TOUR VỀ NGUỒN TÂY BẮC 2018, HÀ NỘI – MAI CHÂU – MỘC CHÂU - SƠN LA – ĐIỆN BIÊN – LAI CHÂU – SAPA – LÀO CAI

Khởi hành: Khởi hành các ngày trong tuần.

Hành trình: Chưa có lịch trình cụ thể.

Đà Lạt Thành Phố Ngàn Hoa

“Đà Lạt được mệnh danh sứ xở ngàn hoa, hay được biết đến như Paris thu nhỏ, với độ cao 1.500m so với mặt nước biển, giúp cho khí hậu Đà Lạt lúc nào cũng mát mẻ, với những đồi núi chập trùng, những công trình kiến trúc cổ của người Pháp để lại luôn làm đắm lòng du khách mỗi khi đặt chân lên vùng đất Cao Nguyên Lâm Viên”.

Khởi hành: 3 ngày – 2 đêm

Hành trình: Chưa có lịch trình cụ thể.

TOUR HÀNH HƯƠNG CHA DIỆP – MẸ NAM HẢI

Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp sinh ngày 01-01-1897, một tháng sau được Cha Giuse Sớm rửa tội ngày 02-02-1897 tại họ đạo Cồn Phước, nay thuộc ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Khởi hành: 1 ngày – 1 đêm

Hành trình: Hàng ngày

TOUR HÀNH HƯƠNG CHÂU ĐỐC – NÚI CẤM - CHỢ TỊNH BIÊN

Chùa Bà Chúa Xứ Châu Đốc An Giang.Nơi được khách hành hương lui tới dâng lễ cầu an lành, phước lộc quanh năm. Đến với Tour hành hương chùa Bà Chúa Xứ Châu Đốc. Quý khách không chỉ được đến viếng thăm Miếu Bà và các công trình tôn giáo của vùng Bảy Núi linh thiêng, chợ Châu Đốc, chợ Tịnh Biên… Thưởng thức đặc sản miền Tây và tìm được sự an lạc trong tâm hồn.

Khởi hành: 1 ngày – 1 đêm

Hành trình: Khởi hành liên tục.

Sơ lược dịch vụ

Dịch vụ có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách

Chi tiết

  • Xe đưa rước:16 - 45 chỗ
  • Nước uống:
  • Hướng dẫn viên:
  • Phí tham quan:đã bao gồm
  • Ăn uống theo chương trình:đã bao gồm
  • Nơi ở: đã bao gồm