Humbug Mountain

Các chuyến du ngoạn tuyệt vời trên bờ biển dòng sông Hoang dã

Những con đường mòn xuyên qua khu rừng nhiệt đới tươi tốt cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương và những con sóng vỗ hoang dã, nhưng còn nhiều người đi bộ đường dài đang chờ đợi trên Bờ biển Nam Oregon. Bạn có thể leo lên đỉnh của một đỉnh núi phủ đầy rừng sâu gần 1.800 feet xuống Thái Bình Dương, nhìn ra rạn san hô bao phủ bởi những con sư tử biển đang sủa, đi lang thang qua khu rừng cây Myrtle thơm ngát bên sông hoặc khám phá giá đỡ lớn nhất của Redwoods khổng lồ trong Oregon. Những người đi bộ đường dài trên Wild Rivers Coast được thưởng bằng những khung cảnh tuyệt đẹp chưa từng có và một loạt các cảnh quan và hệ sinh thái đa dạng đến chóng mặt.

Có rất nhiều dặm đường mòn để lựa chọn trên Bờ biển Nam Oregon, nhưng tôi đã chọn sáu trong số các mục yêu thích của mình có phạm vi từ hai đến sáu dặm, giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thành chúng trong nửa ngày với thời gian để thực sự trải nghiệm những địa điểm đáng chú ý này.

Bạn có thể bắt đầu chuyến tham quan đi bộ đường dài Wild Rivers Coast tại Cape Arago, cách trung tâm thành phố Coos Bay khoảng 25 phút lái xe về phía tây hoặc 35 phút về phía bắc Bandon, khiến một trong hai thị trấn trở thành cơ sở tốt cho trải nghiệm đi bộ đường dài này. Sau đó, hãy lên đường về phía nam để có thêm năm chuyến đi bộ đường dài tuyệt vời.

Cape Arago

Con đường mòn leo dốc ở phía nam của Công viên Vịnh Sunset, có tầm nhìn ra Ngọn hải đăng Cape Arago, đi dọc theo khung cảnh tuyệt đẹp bên vách đá của Công viên Bang Shore Acres, xuống vịnh Simpson Beach nhỏ bé và tiếp tục đi qua rừng cây, cuối cùng nổi lên ở rạn san hô Simpson, nơi những hòn đảo và đá ngoài khơi thường tập trung đông đúc với những con sư tử biển có tiếng sủa vang dọc theo đoạn Bờ biển này. Phần này của đường mòn dài khoảng hai dặm, làm cho nó hoàn toàn đi xuống và quay lại bốn dặm, mặc dù những người muốn đi bộ đường dài hơn có thể tiếp tục đi dọc theo con đường từ Simpson Reef đến Công viên Tiểu bang Cape Arago và nhiều điểm quan sát hơn, sau đó có thể quay trở lại qua một đường mòn phía trên cung cấp một tuyến đường quay trở lại thay thế đến Công viên Bang Shore Acres. Những khu vườn chính thức ở Shore Acres, tàn tích của điền trang một thời trên địa điểm này, tạo nên một chuyến thăm thú vị.

Humbug Mountain view

Độ khó: Dễ dàng
Đường mòn: Ngay phía nam lối vào khu cắm trại Sunset Bay State Park

Núi Humbug

Một đường vòng dài 5,5 dặm dẫn qua khu rừng nhiệt đới tươi tốt và băng qua những con lạch nước khi nó uốn lượn lên đỉnh Núi Humbug cao 1,756 foot. Bạn sẽ bắt gặp một số tầm nhìn hạn chế ra đại dương trên con đường mòn, nhưng đi bộ đường dài là tốt nhất để trải nghiệm môi trường sống trong rừng nhiệt đới ven biển bao gồm Linh sam Douglas già cỗi, Cây phong lá lớn, Oregon Myrtle thơm ngát và một vòm cây tươi tốt.

Độ khó: Từ trung bình đến khó để tăng độ cao
Đường mòn: 6 dặm về phía nam của Port Orford tại khu vực sử dụng ban ngày của Công viên Tiểu bang Núi Humbug.

Cape Sebastian

Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi một vài quang cảnh đại dương bao la khi băng qua rừng Sitka Spruce đến cuối Mũi Sebastian và bờ biển đá tuyệt đẹp của nó. Đó là quãng đường dài 3,2 dặm, mặc dù ở cuối đường mòn, bạn sẽ bị lôi cuốn xuống bãi biển bằng dây và lan can ở Hunters Cove. Bạn có thể kéo dài chuyến đi bộ đường dài bằng cách tiếp tục đi trên bãi biển 1,5 dặm nữa đến các bãi biển ở Myers Creek.

Arch RockNatural Bridges

Độ khó: Trung bình-cộng, do tăng độ cao khi trở về
Đường mòn: Khu vực đỗ xe phía nam Hành lang thắng cảnh của Bang Cape Sebastian

Vòm đá tới cầu tự nhiên

Không còn nghi ngờ gì nữa, hành lang ngắm cảnh bang Samuel H. Boardman kéo dài 12 dặm ở phía bắc Brookings là một trong những phần đẹp nhất của Bờ biển Oregon. Có ít nhất 18 dặm đường mòn để khám phá từ đầu đến cuối. Với nhiều đầu đường mòn dọc theo Quốc lộ 101, bạn có thể chọn giữa các phần của đường mòn phù hợp với mong muốn đi bộ đường dài của mình. Đường mòn giữa Arch Rock và Natural Bridges cung cấp một chuyến đi bộ đường dài có độ dài vừa phải khoảng 4 dặm từ xa đi qua một số điểm tham quan hàng đầu của Boardman. Bản thân điểm quan sát Arch Rock cung cấp một đường mòn vòng lặp ngay gần khu vực đậu xe với tầm nhìn đầy cảm hứng từ một số điểm quan sát bao gồm Arch Rock ngoài khơi về phía tây, cũng như các bãi đá tuyệt đẹp khác và các hòn đảo nhỏ phủ đầy cây ở phía bắc và phía nam. Con đường mòn về phía nam nhanh chóng đi vào khu rừng nhiệt đới Sitka Spruce dày, có tầm nhìn ra các vịnh nhỏ trong truyện cổ tích biệt lập và lối đi đến các bãi biển hẻo lánh. Các điểm nổi bật bao gồm Bãi biển Secret nhỏ bé, hoàn chỉnh với thác nước, Thunder Rock Cove đẹp như tranh vẽ và tầm nhìn ra Cầu tự nhiên, một lối vào tuyệt đẹp với nhiều tảng đá hình vòm. Bạn có thể kéo dài chuyến đi bộ này bằng cách tiếp tục về phía nam đến Bãi biển Trung Hoa hẻo lánh, thêm một dặm nữa.

Độ khó: Từ dễ đến trung bình-cộng tùy thuộc vào độ dài bạn chọn
Đường mòn: Cuối phía đông nam của khu vực đậu xe Arch Rock